Uppá síðkastið hef ég verið að adda á instagrammið mitt fleiri bloggurum og instagrömmurum sem mér þykir áhugaverðir og skemmtilegir. Með því hafði ég ég hugsað mér að breikka aðeins sjóndeildarhringinn þegar kemur að hönnun og skemmtilegum “d.i.y” verkefnum og ekki væri verra ef það fengi mig líka til að láta vaða og prófa eitthvað nýtt og þora aðeins að fara út fyrir þæginda- og öryggisrammann þegar kemur að mínu eigin heimili.

Næstu daga var ég að spá í að setja hingað inn myndir frá nokkrum þeirra sem veita mér mestan innblástur, taka fallegar myndir og mér þykir áhugaverð fyrir að fara út fyrir þægindarammann og vera ekki ófeimin við að prófa eitthvað nýtt. Ég ætla að byrja á instagrammara sem kallari sig SULLKULLAN á instagram en hún heitir í rauninni Ida Gustafsson, er 2 barna móðir frá Svíþjóð og er mjög dugleg að breyta hlutum, lífga uppá þá og leika sér með liti á heimili sínu. Á heimilinu hennar er líka að finna margar mjög skemmtilegar d.i.y hugmyndir sem þurfa ekki að kosta mikið. Einnig sá ég glytta í nokkra hluti frá Söstrene Grene sem ég er búin að vera með augastað á í einhvern tíma og langað að kaupa fyrir herbergið hennar Emblu Katrínar. 

https://instagram.com/sullkullan/

//

Lately I have been adding fun and inspiring bloggers and instagram accounts on my own instagram. By doing so I am hoping to inspire and encourage myself about design and fun d.i.y. projects and to get new and different ideas for my own home.

For the next couple of days I´m thinking about putting here on my blog few of the instagram accounts I find interesting and inspiring. I like them because they take beautiful pictures and are not a afraid to do different things. I´m gonna start with a instagram account which she calls SULLKULLAN but her real name is Ida Gustafsson and she is from Sweden and a mother of 2. Ida is not afraid to take her home and pop it up with some color and fun d.i.y. projects. At her house you can see d.i.y. projects you can do that don´t have to cost you much. At her house I also noticed a couple of items from a store called Söstrene Grene, which I´ve been having my eye on and wanting to buy for my daughters room.  

https://instagram.com/sullkullan/