Ég hef alltaf verið hrifin af þeirri hugmynd að nota hluti sem ég finn í náttúrinni til að skreyta heimilið og á ég því það til að draga með mér heim hina og þessa hluti heim sem ég veit í raun ekkert hvað ég ætla svo að gera við. Í einni af þessum ferðum(nánar tiltekið seinasta haust) varð á vegi mínum stór trjágrein sem var hreinlega of falleg til að sleppa. Það hlógu örugglega margir sem urðu varir við mig gangandi um Hlíðarnar með 2metra grein á öxlinni en ó það var sko þess virði því núna á ég þennan flotta “lampa” sem er búinn að gefa hina fullkomnu birtu í allan vetur.

//

I´ve always loved the idea of bringing the outdoors in so every time I go out for a walk in the nature I tend to bring something with me home. In one of these walks last fall I found a beautiful 2 meters long branch that I decided to take with me and oh my it was so worth bringing home because now I have the most perfect “lamp”

Falleg trjágrein virkar nú samt ekki bara sem ljósaseríuhaldari heldur er hún einnig skemmtileg t.d. sem skartgripahengi, fataslá og handrið en þetta er auðvitað bara lítið brot. Um að gera að leyfa hugmyndafluginu að leika og prófa sig áfram og finna hvað hentar þínu heimili. // But nice branch doesn´t always have to be a “lamp”, it can also be jewelry-stand, coat-rack or a hand-rail but this is just few examples. Now just use your imagination and find what suits your home the best.